Trò chơi team building ngoài trời thú vị gắn kết cho doanh nghiệp

Để có những giây phút gắn kết và vui chơi hết mình thì những trò chơi team building ngoài trời đầy kịch tính là điều quan trọng nhất. Cùng Soha travel bỏ túi kịch bản với những trò chơi thú vị này nhé.

Những trò chơi tập thể ngoài trời hay nhất mọi thời đại

Những trò chơi team building cực kỳ vui nhộn

Trò Chơi Ném Trứng

Mục đích: nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, đoàn kết, sự vui vẻ nhiệt tình và góp mặt trong nhiều chương trình team building.

– Số lượng người chơi: Càng đông càng vui.

– Dụng cụ trong trò chơi: Bao ni lông, dây, băng keo, ống hút, cốc giấy, giấy báo và trứng.

– Cách chơi: Mọi người sẽ được chia thành nhiều đội. Trongkhoảng thời gian nhất định, những đội chơicùng nhau bàn bạc và tiến hành bọc những quả trứng. Sau đó, từng đội chơi đăng ký định mức và ném trứng. Ban tổ chức sẽ tính điểm những quả trứng không bị ỡ. Đội chiến thắng là đội có số lượng trứng nguyên vẹn nhiều nhất. Đây là một trong các trò chơi team building ngoài trời được nhiều người yêu thích.

>> Đừng bỏ qua những ý nghĩa của team building này nhé.

Trò Chơi Tam Sao Thất Bản

Mục đích: Trò chơi này giúp mọi người có thể nâng cao được khả năng ra quyết định của mình, tạo tinh thần đoàn kết và tình thân giữa mọi người.

– Số lượng người chơi: Càng đông càng vui.

– Dụng cụ trong trò chơi: Giấy, bút, que kem, ô chữ…

– Cách chơi: Ban tổ chức sẽ tạo ra những tác phẩm và sau đó đem đi giấu. Các đội chơi sẽ được quản trò miêu tả và hướng dẫn để tái hiện lại các tác phẩm. Đội nào có phác họa những tác phẩm giống nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò Chơi Kết Nối Tinh Thần

Mục đích: trò chơi team building ngoài trời này cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng kèm với sự thống nhất ý kiến tập thể với nhau. Từ đó, kết nối tinh thần” và tình thân giữa mọi người lại với nhau.

– Số lượng người chơi: Càng đông càng vui.

– Dụng cụ trò chơi: Dây thừng

– Cách chơi: Chia mọi người thành nhiều đội khác nhau, các thành viên sẽ cột dây thừng vào chân nhau tạo nên chuỗi mắt xích. Những thành viên trong đội phải cùng nhau di chuyển trên một đoạn đường 5m. Đội hoàn thành hành trình nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

>> Bạn đang bí ý tưởng tổ chức team building. Cùng tìm hiểu với Sohatravel nhé.

Trò Chơi Con Đường Trơn Trượt

Mục đích: trò chơi tập thể ngoài trời này sẽ hỗ trợ, giúp rèn luyện sự khéo léo cùng với tính kiên nhẫn cho mọi người.

– Số lượng người chơi: càng đông càng vui.

– Dụng cụ trong trò chơi: Tấm bạt, xà phòng và nước.

– Cách chơi: Mọi người được chia thành 2 đội, dao động khoảng  7 – 15 người cho 1 đội. Mỗi thành viên sẽ bắt đầu di chuyển trên tấm bạt được đổ đầy xà phòng. Một vài thành viên trong đội đối thủ làm nhiệm vụ là cản trở cung đường di chuyển của đội còn lại. Thành viên về đích nhanh và trước đội còn lại sẽ là đội giành chiến thắng.

Trò Chơi Tìm Đồ Vật

Mục đích: các trò chơi team building ngoài trời này sẽ giúp người chơi nâng cao tinh thần đồng đội và giúp tăng khả năng giao tiếp.

– Số lượng ngời chơi: Càng đông càng vui.

– Dụng cụ trong trò chơi: Túi đựng

– Cách chơi: Tiến hành chọn 10 chữ cái ngẫu nhiên và lần lượt cho từng đội đi tìm những đồ vật trong phòng có tên bắt đầu bằng các chữ cái đó, sau đó bỏ vào túi đựng. Sau một khoảng thời gian nhất định, đội nào tìm được nhiều đồ vật nhất sẽ là đội chiến thắng.

Với những trò chơi team building ngoài trời thú vị này giúp mọi người rèn luyện những kỹ năng cần thiết, cùng thực hiện một mục tiêu chung, tăng cường đoàn kết, xây dựng tình thân với nhau. Từ đó, doanh nghiệp sẽ phát triển từ những con người sáng tạo và tập thể gắn kết. Nếu bạn muốn có một chương trình team building vui vẻ và hoàn chỉnh thì liên hệ Sohatravel nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917.204.878
Chat Facebook
Gọi điện ngay