Du lịch Madagui Team Building và Lửa trại 2N1Đ cùng Trường Đinh Thiện Lý

Vẻ đẹp rừng nhiệt đới Madagui mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ thông qua tour du lịch Madagui Team Building và Lửa trại 2 ngày 1 đêm hấp dẫn, trong chương trình khám phá Madagui của Trường Đinh Thiện Lý, Đoàn không những được khám phá rừng Madagui với vẻ đẹp trong trẻo, tươi mát mà còn được thưởng thức món ngon rừng núi thơm lừng.

Du lịch Madagui kết hợp Team Building và Gala Dinner trải nghiệm nên thử 1 lần

Trước khi đến với khu rừng nhiệt đới gần Sài Gòn mang tên Madagui, Đoàn sẽ được nạp năng lượng bằng bữa sáng cực ngon tại Nhà hàng cơm niêu Cao Phát, trên xe tham gia nhiều trò chơi thú vị do quản trò Soha Travel tổ chức.
10h30: Đến KDL Madagui, Đoàn tự do khám phá khu rừng nhiệt đới tươi mát với không khí trong lành, Đoàn tự túc chơi các trò chơi vô cùng thú vị như Đu dây Zipline, Bắn súng sơn, Leo núi, Bóng lăn Zorbing, Rafting vượt sông,… .
Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng, sau đó về Khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
15h30: Đoàn tập trung ra bãi cỏ tươi xanh để tham gia chương trình Team Building được tổ chức bởi Soha Travel.
Trường Đinh Thiện Lý được chia đội để “tranh đấu” trong tour du lịch Team building và Gala Dinner Madagui 2N1Đ với các trò chơi thú vị nhằm mang đến tinh thần đoàn kết cao cho tập thể. Kết thúc Chương trình Team Building Đoàn tự do nghỉ ngơi tại Madagui.
Buổi tối: Đoàn Trường Đinh Thiện Lý dùng bữa tối với món đặc sản địa phương tại Nhà hàng Madagui.
20h00: Đoàn tập trung ra bãi để tham dự chương trình Lửa Trại Madagui, mọi người cùng nhau quây quần bên lửa hồng, cùng nhau sinh hoạt với các trò chơi thú vị được quản trò Soha Travel tổ chức, cùng nhau nướng bắp, khoai thơm phức mà ấm lòng. Kết thúc chương trình Lửa trại, Đoàn tự do nghỉ ngơi.

Ngày 02: Khám phá Madagui – TP. Hồ Chí Minh 

Buổi sáng: Đoàn Trường Đinh Thiện Lý dùng buffet sáng tại Nhà hàng với nhiều món đặc sản địa phương.
Sau bữa sáng, Đoàn đi khám phá Thác Voi, Thác Voi mờ ảo trong màn sương sớm cùng với khung cảnh tự nhiên xinh đẹp tạo nên vẻ đẹp thơ mộng. Tại đây bạn có thể tham gia trò chơi đạp thuyền vịt, đi thuyền Kayak để chiêm ngưỡng cảnh núi rừng.
Sau khi tham quan Thác Voi xong, Đoàn về khách sạn làm thủ tục trả phòng, tiếp tục di chuyển về nhà hàng dùng bữa trưa.
Sau bữa trưa, Đoàn về lại TP. Hồ Chí Minh, kết thúc tour du lịch Madagui Team Building và Lửa trại 2 ngày 1 đêm, Soha Travel chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những tour du lịch chất lượng khác.
> Không chỉ có Madagui thú vị mà còn có cả “tá” địa điểm tổ chức Team Building gần Sài Gòn khá hấp dẫn.
Tận hưởng không khí trong lành, tham gia các trò chơi thú vị tại Madagui là cách hoạt động tái tạo năng lượng vô cùng hiệu quả. Soha Travel mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn trong chuyến hành trình chinh phục Madagui xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917.204.878
Chat Facebook
Gọi điện ngay