Tour du lịch Hàm Thuận Nam Team Building – Gala Dinner – Pool Party 2N1Đ

Tận hưởng không gian yên tĩnh, trong lành của tại Hàm Thuận Nam với Tour du lịch Team Building Hàm Thuận Nam 2N1Đ hấp dẫn với Gala Dinner – Pool Party cùng Công ty Fox Pro Media với những thành viên vô cùng năng động.

Tour Hàm Thuận Nam – Mũi Kê Gà Team Building – Gala Dinner – Pool Party 2N1Đ 

Mong muốn tạo thêm gắn kết cũng như phát huy hết khả năng làm việc của nhân viên mình, Công ty Fox Pro Media đã lựa chọn du lịch kết hợp Team Building – Gala Dinner – Pool Party để tạo không gian thoải mái nhất cho nhân viên vui chơi hết mình.

Ngày 01: TP. Hồ Chí Minh – Hàm Thuận Nam – Mũi Kê Gà 

Buổi sáng: Tại điểm hẹn, xe và Hướng dẫn viên (HDV) Soha Travel đến đón Quý khách. Sau đó khởi hành đi Khu nghỉ dưỡng Hàm Thuận Nam xinh đẹp.
Trong quá trình di chuyển HDV tổ chức hoạt náo trên xe vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đến Nhà hàng Fruits T&T, Đoàn dùng thực đơn thơm ngon như Bò Kho, Bún thịt nướng sườn chéo, Cơm tấm sườn chéo cùng món nước thơm ngon như Trà Dưa lưới, Cafe sữa, Cafe đá, Nước suối.

Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Tiếp tục về Resort/Khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
15h30: Đoàn tập trung ra bãi biển, chuẩn bị cho chương trình Team Building với thông điệp đưa mọi người lại gần nhau hơn.
Chương trình Team Building được tổ chức bởi Soha Travel với nhiều trò chơi hấp dẫn như: Tìm ngọc trong đá, Dẫn thủy nhập điền,… . Đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn.
Sau chương trình Team Building, Quý khách tự do tắm biển, vệ sinh cá nhân chuẩn bị cho chương trình Gala Dinner Hàm Thuận Nam ấm cúng.
Buổi tối: Chương trình Gala Dinner ấm cúng với bữa tiệc hoành tráng, trong bữa tiệc MC tổ chức các trò chơi vui nhộn cho không khí thêm sôi động.
Bên cạnh đó, Buổi tiệc Gala Dinner tổ chức lễ trao giải cho đội thắng cuộc trong Chương trình du lịch Team Building Hàm Thuận Nam 2N1Đ đầy vui nhộn.

Tour Team Building – Gala Dinner Hàm Thuận Nam tạo cột mốc đáng nhớ

Soha Travel là đơn vị tổ chức Team Building với nhiều hoạt động vui chơi thú vị nhằm mục đích gắn kết mọi người với nhau, ngoài ra chương trình Gala Dinner với buổi tiệc ngon, ấm cúng nhưng không kém phần thú vị là điểm nhấn khi kết hợp du lịch.
Ngày 02: Hàm Thuận Nam – TP. Hồ Chí Minh 
Buổi sáng: Sau bữa sáng tại Nhà hàng, Đoàn khởi hành đi tham quan Ngọn hải đăng Kê Gà, thưởng thức nước dừa tươi mát, tận hưởng không khí biển trong lành.
Sau đó, Đoàn về lại Resort/ Khách sạn làm thủ tục trả phòng.
Buổi trưa: xe đưa Đoàn đến Nhà hàng dùng bữa trưa. Sau bữa trưa Đoàn khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình Tour du lịch Hàm Thuận Nam Team Building – Gala Dinner – Pool Party 2 ngày 1 đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917.204.878
Chat Facebook
Gọi điện ngay