TH TRUE MILK với Tour Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ đáng nhớ cùng Soha Travel

Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK đã đồng hành cùng Soha Travel trong tour du lịch Team building Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm với nhiều những hoạt động du lịch đáng nhớ, trong đó phải kế đến chương trình Teambuilding bãi biển hấp dẫn mang ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau nhờ các trò chơi đòi hỏi sự đồng sức, đồng lòng của cả nhóm.

Tour Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ cùng TH TRUE MILK với khoảnh khắc đáng nhớ 

Tour-du-lich-teambuilding-Ho-Tram-3n2n-TH-TRUE-MILK-03
Là một trong những Công ty cung ứng thực phẩm sạch về sức khỏe với quy mô khá lớn, TH TRUE MILK mong muốn Công nhân viên vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng, vừa tham gia các hoạt động vui chơi để tạo tính đoàn kết, phát huy hết khả năng làm việc nhóm của mình.

Chương trình Teambuilding Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm của TH TRUE MILK

Ngày 01: TP. Hồ Chí Minh – Hồ Tràm 
Buổi sáng:
06h00: Xe du lịch Soha Travel và Hướng Dẫn Viên (HDV) đoán Quý khách tại 2 điểm là Bến xe Miền Đông và Bến Xe Miền Tây. Sau khi đón xong, xe di chuyển về điểm hẹn chính để tiếp tục đón Quý khách.
Sau khi đón xong, xe di chuyển đến Hồ Tràm, trên đường đi Quý khách dùng bữa sáng tại Nhà hàng.
Sau bữa sáng, Đoàn tiếp tục di chuyển đến Suối nước nóng Bình Châu, tại đây Quý khách tận hưởng các dịch vụ như Tắm khoáng nóng, luộc trứng tại giếng trời, massage, xông hơi, câu cá, đi xe ngựa tham quan,… .
Bữa trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa, Đoàn di chuyển về Resort nghỉ ngơi. Tới Resort Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý khách tự do tắm biển, tắm hồ bơi,…
Buổi tối: Đoàn di chuyển về Nhà hàng dùng bữa tối.
Ngày 02: Teambuilding – Gala Dinner 
Buổi sáng: Quý khách dùng bữa sáng buffet tại Resort. Quý khách tự do tắm biển, tắm hồ bơi, vui chơi,…
Bổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng.
Buổi chiều: Quý khách tập trung ra bãi biển tham gia chương trình tour du lịch Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ vô cùng hấp dẫn, được Soha Travel chuẩn bị. Với Chương trình hoành tráng mang ý nghĩa Đoàn kết tạo nên sức mạnh để chiến thắng.
Chương trình Teambuilding được chia thành các đội chơi, để chiến thắng cuộc chơi các đội chơi phải có sự Đoàn kết, Làm việc nhóm, Sáng tạo,… để hoàn thành trò chơi tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.
Sau khi kết thúc chương trình, Quý khách tự do tắm biển, vệ sinh cá nhân để chuẩn bị cho Chương trình Gala Dinner.
Buổi tối:
18h00: Chương trình Gala Dinner bắt đầu, Quý khách tập trung tại Nhà hàng để dùng bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng.
Chương trình Gala Dinner ngoài bữa ăn ngon, ấm cúng thì còn có các trò chơi thú vị được dẫn dắt bởi MC Soha Travel với nhiều phần quà dễ thương, tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng, đặc biệt trao giải thắng cuộc cho đội thắng cuộc trong chương trình Teambuilding Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm.
Kết thúc Gala Dinner, Quý khách tự do dạo chơi Hồ Tràm về đêm.
Ngày 03: Hồ Tràm – TP. Hồ Chí Minh 
Buổi sáng: Đoàn Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK dùng bữa sáng buffet tại Nhà hàng, sau đó tự do vui chơi, khám phá.
11h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó xe đưa Đoàn đến Nhà hàng dùng bữa trưa.
Sau bữa Trưa, Đoàn di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, trên đường về Đoàn tham quan Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm Tự, chiêm bái các công trình kiến trúc phật giáo. Sau khi tham quan xong, xe tiếp tục đưa Đoàn về TP. Hồ Chí Minh.
Về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc tour du lịch Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ, Soha Travel xin chân thành cảm ơn Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK.
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình tour tiếp theo hấp dẫn của Soha Travel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917.204.878
Chat Facebook
Gọi điện ngay