Những bước đặt slogan hay cho teambulding thêm hào hứng

Du lịch team building đem đến gắn kết và tình thân cho tập thể, doanh nghiệp. Vậy nên slogan hay cho team building có vai trò quan trọng để giúp truyền cảm hứng và gửi gắm ý nghĩa cách súc tích, dễ nhớ. Cùng tìm hiểu những cách đặt slogan nhé.

Gợi ý đặt Slogan chất cho team không đụng hàng

Mục đích đặt slogan cho teambuilding:

Để có được những câu slogan hay thì phải biết được: Slogan đặt ra với mục đích gì? Nó có thể truyền cảm hứng hay thông điệp ra sao? Slogan này có hỗ trợ giúp tăng tinh thần hay mức độ vui vẻ như thế nào.

Với ý nghĩa” cái tên nói lên tất cả”. Một slogan hay và chất sẽ giúp mọi người thêm hào hứng trong quá trình chơi với nhau. Tuy nhiên, slogan ấy tạo động lực cho team hay không luôn là điều mà mọi người cần phải chú tâm nhất. Hãy nhắm vào mục đích cuối cùng mà đặt một câu slogan đúng điệu nhé.

Slogan hay cho teambuilding mang bản sắc riêng

Slogan cho team building không cần phải mất nhiều thời gian để đòi hỏi câu chữ phải chỉnh chu. Có thể chỉ đơn thuần là một câu khẩu hiệu mà khi mọi người đồng thanh thì mang sắc thái hài hước và phải thuận miệng.

Nếu như lên ý tưởng cho một câu slogan vừa lạ vừa độc đáo chắc hẳn sẽ làm cho team của bạn tạo nên một màu sắc riêng biệt, không pha lẫn vào đâu được ? Tuy nhiên, cho dù hài hước đến đâu thì cũng tránh sự phản cảm trong câu slogan nhé.

Động từ mạnh

Một gợi ý để bạn có thể đặt được một câu slogan ưng ý đó chính là sử dụng những động từ mạnh nhằm gây ấn tượng. Ví dụ như bạn có thể đặt một số câu như Chết chùm còn hơn sống một mình trong lùm… Chết một đống còn hơn sống một mình….

Khi bạn sử dụng được những động từ mạnh trong câu slogan như vậy sẽ tạo được nét chất, độc, lạ cho team. Bên cạnh đó, tạo nên sắc thái độc đáo, riêng biệt cho team mình.

Cùng tham khảo một số cách đặt Slogan cho team building sau đây nhé:

Chúng tôi là số 2 thì không ai là số 1

Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn

Thà nhịn đói còn hơn nhịn nói

Có điều kiện thì cứ thể hiện

Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo

Sinh ra để tỏa sáng

Một khi đã máu thì đừng hỏi “Sếp” cháu là ai

Thành phố tắt đèn, chúng ta xuất hiện

Vui là chính, rinh quà là mười

Luôn bá đạo trong từng hạt gạo

Học hành vô đối, nói dối cũng tài

Đặt Slogan hay cho team building đóng vai trò rất quan trọng để thể hiện tinh thần hào hứng của chương trình và tinh thần hết mình của mọi người. Ngoài ra, việc lên kế hoạch cho team như kịch bản, trò chơi, chọn địa điểm, và các khâu di chuyển cũng rất quan trọng để có chuyến đi du lịch teambuilding hoàn hảo. Nếu bạn muốn hài lòng trong một chuyến đi gắn kết tình thân thì liên hệ Sohatravel nhé. Chúng tôi sẽ lo “từ A-Z” cho bạn có chuyến đi đáng nhớ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917.204.878
Chat Facebook
Gọi điện ngay